Grads Tour 2017 HAUI: Kỹ sư cơ khí đã sẵn sàng cho chặng đường mới

Haui
0

Sáng ngày 12/8/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Khoa Cơ khí đã trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khoá 8 – niên khoá (2013 – 2017). Tham dự buổi lễ có Đại diện công ty LetCo, TS Nguyễn Văn Thiện, Bí thư chi bộ – Phụ trách khoa, PGS-TS Phùng Xuân Sơn – Phó trưởng khoa Cơ khí, các thầy/cô Trưởng bộ môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 400 bạn sinh viên ĐH chính quy.

Trong đợt tốt nghiệp này, Khoa có 463 sinh viên tốt nghiệp, trong đó với 10 sinh viên đạt loại giỏi, 310 sinh viên đạt loại khá và 143 sinh viên đạt loại trung bình và đã vinh dự nhận được bằng Kỹ sư trong dịp này.

Với kết quả này, một lần nữa khoa Cơ khí tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục. Đây là kết quả thuyết phục cho chất lượng đào tạo của khoa, các sinh viên xứng đáng được nhận và các em có quyền hãnh diện mình là kỹ sư tốt nghiệp từ một trường đại học uy tín.

Hiệu trưởng Nhà trường đã ra quyết định khen thưởng tặng Giấy khen và tiền thưởng cho 211 sinh viên đạt thành tích cao trong năm học.

Tại lễ bế giảng, khoa Cơ khí cũng đại diện cho Công ty Nitori Việt Nam trao 06 xuất học bổng Nitori cho các em sinh viên khóa 8, khóa 9, mỗi xuất có giá trị 13.000.000 vnđ cho các sinh viên có thành tích cao, vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện đạo đức. Đó là những sinh viên có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học.

Thay mặt các thầy/cô khoa Cơ khí, TS. Nguyễn Văn Thiện gửi lời chúc sức khỏe đến các tân kỹ sư và gia đình các em: ” Các em đã hết sức cố gắng để hoàn thành tốt khóa học. Các em đã được thầy/cô trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết; có thể tự lập cuộc sống, giúp đỡ gia đình và đóng góp cho xã hội. Trong ngày hôm nay, Các em có thể tự hào rằng mình đã thực sự là những người trưởng thành, đủ tư cách đứng vào hàng ngũ lao động tri thức, góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước”.

Xin chúc mừng các tân kỹ sư khóa 8! Chúc các em ra trường sẽ luôn thành công trên con đường đã lựa chọn!

Những hình ảnh của buổi lễ bế giảng:

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 8.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 8.

Trao bằng tốt nghiệp cho đại diện sinh viên có học lực khá, giỏi.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 8.

Trao học bổng Nitori cho sinh viên K8 và K9 có thành tích học tập xuất sắc.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 8.

Đại diện sinh viên lên tặng hoa tri ân các thầy/cô.

( Theo thông tin Khoa cơ khí, Đại học Công nghiệp Hà Nội)